Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An Ninh Việt Nam

LỜI NHẮN GỬI ĐỐI TÁC VÀ QUÝ KHÁCH HÀNG

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An Ninh Việt Nam xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Hi vọng những thông tin dưới đây về dịch vụ bảo vệ của công ty chúng tôi sẽ làm Quý khách hàng hài lòng.
Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An Ninh Việt Nam được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0800376393, đăng ký lần đầu ngày 12/04/2007, thay đổi lần thứ 4 ngày 27/06/2013 do phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch đầu tư Tỉnh Hải Dương cấp và giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ an ninh trật tự do Công an tỉnh Hải Dương cấp đổi lần 2 ngày 22/12/2017.
Trụ sở chính: Số 1/508, Đường Điện Biên Phủ, P.Cẩm Thượng, TP.Hải Dương
Điện thoại: 02203.832.155 / 0912.178.613
Văn phòng: Số nhà 11, Ngõ 147/35 Tân Mai, Hoàng Mai, TP.Hà Nội.
Điện thoại: 035.947.5555
Văn phòng: Số 211, Đường Nguyễn Trãi, Phường Võ Cường, TP.Bắc Ninh
Điện thoại: 0904.414.565
Website: www.vesianninhvietnam.com.vn
Email: vesianninhvietnam@gmail.com
Với hơn 10 năm hình thành, phát triển, xây dựng và tiếp tục giữ vững được thương hiệu “ Dịch vụ Bảo vệ An Ninh Việt Nam” trên thị trường là một thử thách lớn. Bên cạnh sự cố gắng, sự đoàn kết của tập thể Ban lãnh đạo cùng toàn bộ cán bộ nhân viên trong Công ty, còn có sự hợp tác, ủng hộ hết sức to lớn từ Quý Khách hàng.
Đến với Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Ninh Việt Nam, Quý khách hàng sẽ được phòng nghiệp vụ bảo vệ của công ty xây dựng các phương án, kế hoạch bảo vệ phù hợp với đặc điểm và nhu cầu bảo vệ. Công ty Bảo vệ An ninh Việt Nam luôn sẵn sàng cung cấp lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp để thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.
Công ty Bảo vệ An Ninh Việt Nam xin trân trọng giới thiệu với Quý khách hàng những loại hình dịch vụ bảo vệ của chúng tôi đã và đang hoạt động trên thị trường Việt Nam. Cụ thể như sau:
Bảo vệ mục tiêu cố định: canh gác tuần tra, bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, công trường, các khu công nghiệp, kho hàng, ngân hàng, trụ sở văn phòng, nhà riêng.
Bảo vệ mục tiêu di động: vệ sĩ cá nhân, bảo vệ hàng hóa, áp tải tài sản, tiền hợp pháp vận chuyển.
Giữ gìn an ninh trật tự các buổi biểu diễn văn hoá, văn nghệ, thể thao, các cuộc hội nghị, hội thảo, hội chợ, triển lãm….
Tư vấn đào tạo nghiệp vụ bảo vệ cho các đơn vị theo yêu cầu.
Cung cấp và lắp đặt các thiết bị bảo vệ như hệ thống camera quan sát, thiết bị cảnh báo chống đột nhập; tư vấn, cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy… Với đội ngũ lãnh đạo của công ty phần lớn nguyên là sỹ quan an ninh, quân đội cao cấp đã được đào tạo, rèn luyện, thử thách nhiều năm trong thực tế công tác và chiến đấu, có kinh nghiệm trong an ninh nội bộ, an ninh kinh tế.
Cán bộ và nhân viên bảo vệ của Công ty: trẻ, khoẻ, được tuyển chọn từ các chiến sỹ đã hoàn thành nhiệm vụ trong quân đội, công an và Đoàn viên thanh niên được huấn luyện về quân sự, nghiệp vụ bảo vệ, pháp luật, võ thuật có tinh thần trách nhiệm cao, tính kỷ luật, trung thực, dũng cảm, nhiệt tình trong công việc. Đáp ứng được yêu cầu công tác bảo vệ an ninh và thời gian làm việc với cường độ cao, địa bàn rộng và phức tạp.
Công ty Bảo vệ An Ninh Việt Nam hoạt động theo phương châm:
“AN TOÀN – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ”
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được đánh giá là an toàn, hiệu quả, khách hàng sẽ thấy yên tâm khi giao tính mạng, tài sản của đơn vị mình cho Công ty chúng tôi – đơn vị có tư cách pháp nhân. Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn về sự mất mát, hư hỏng tài sản của Quý khách nếu do nhân viên bảo vệ của chúng tôi thiếu tinh thần trách nhiệm gây nên.
Sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được đánh giá là an toàn và kinh tế, Quý khách sẽ giảm được biên chế, chi phí quản lý, mọi vấn đề về quản lý điều hành nhân sự, trang phục, công cụ hỗ trợ, lương thưởng, BHXH, BHYT và các chế độ khác của nhân viên bảo vệ đều do Công ty chúng tôi đảm nhiệm.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chúng tôi. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp từ Quý khách hàng.
An toàn của bạn là niềm tự hào của chúng tôi!